-

Công trình - Dự án

Khu đô thị Golden Hills

Dự án Khu đô thị sinh thái Golden Hills có tổng vốn đầu tư là 1,67 tỷ USD, vị trí nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành nối dài do Trungnam Group làm chủ đầu tư thông qua Công ty con là Công ty CP Trung Nam (Trungnam Land).

 

Dự án là nét mới trong tiến trình khai phá quy hoạch tổng thể phát triển, xây dựng, đổi mới thành phố biển Đà Nẵng thành một thành phố loại 1 xứng tầm quốc tế. Những giá trị, vẻ đẹp thiên nhiên ban sơ luôn được trân trọng đề cao trong quy hoạch thiết kế Golden Hills và BLĐ, CBCNV Trungnam Group rất vinh dự, tự hào được mang trọng trách tạo dựng những giá trị đó cho thành phố quê hương mình.
Dự án khu đô thị sinh thái Golden Hills có tổng diện tích toàn khu 400 ha, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 10 Km. Sự khác biệt của Golden Hills xuất phát từ việc kết hợp ý tưởng cửa sông (estuary) và quần đảo (Island), SOM đã tận dụng tối đa nét đẹp của sông, núi và biển để tạo nên khu đô thi sinh thái Golden Hills có kết cấu phát triển bền vững, lâu dài. Thiên nhiên nơi đây sẽ là sợi dây gắn kết con người và Golden Hills.
Dự án được Công ty thiết kế quy hoạch đô thị hàng đầu thế giới là Skidmore, Owings & Merrill LLP (SOM) đến từ Mỹ và đơn vị thiết kế cảnh quan CICADA của Singapore để tham gia vào quá trình quy hoạch, thiết kế tổng thể dự án. (Ở Việt Nam, khu đô thị Nam Sài Gòn bao gồm Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh là một trong những dự án do SOM thực hiện). Với quyết tâm của lãnh đạo Công ty CP Trung Nam với tài năng của các kiến trúc sư đến từ SOM và sự ủng hộ của lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng, dự án mới này sẽ được nâng cấp lên một tầm vóc mới và hứa hẹn sẽ là mang lại một cuộc sống đẳng cấp tại TP Đà Nẵng.
HOTLINE: 0236.6518679
Công trình - Dự án
Tin tức - sự kiện