-
Thiết kế kiến trúc
Thiết kế kiến trúc là việc bố trí , sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc,kết cấu,cấp điện,chiếu sáng,cấp thoát nước,điều hòa,thông gió,.v.v và thời gian để tạo nên một nơi sinh sống đẹp,chất lượng,tiện ích,công năng và tạo một môi trường sống thuận tiện,thỏa mái và cả niềm tự hào cho chủ nhân,cùng các thành viên trong gia đình.Do đó,thiết kế kiến trúc là một công tác tổng hợp của nghệ thuật,mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.
 


CÁC YÊU CẦU TRONG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC :
 - Tiện Dụng : Đó là tạo được sự thỏa mái trong sinh hoạt,hiệu suất cho việc sử dụng và khai thác của con người thuận tiện,phù hợp,không gian gọn gàng sạch sẽ,không chồng chéo,lãng phí diện tích.Kích thước phòng phù hợp,đầy đủ ánh sáng,thông thoáng,chống ồn,chống nóng tốt,trách được những bất lợi của môi trường,khí hậu...
 - Bền Vững : Vững chắc của cấu kiện chịu lực,ổn định về hệ thống bên trên và nền móng,tuổi thọ công trình lâu dài,chống được hao mòn vật chất vầ tinh thần.
 - Mỹ quan : Có tính thẩm mỹ cao,phù hợp hài hòa với không gian,xã hội,môi trường...
- Kinh tế : Phù hợp với điều kiện kinh tế của gia chủ hay chủ đầu tư.
Và để đáp ứng được các yêu cầu trên thì cần phải có đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm và tài giỏi.
 

TẠI SAO NÊN CHỌN MỘT ĐƠN VỊ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ?
 Làm nhà được coi là công việc quan trọng của đời người,thế nhưng khi xây nhà thì không phải ai cũng thuê một đội ngũ kiến trúc sư để tư vẫn thiết kế vì họ sư nghĩ là tốn kém,là không cần.Khi thuê một đơn vị thiết kế bạn sẽ không mất thời gian thiết kế hay tính toán chi phí,bạn sẽ có mốt bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các bản vẽ chi tiết ,phần kiến trúc,phần kết cấu,phần kỹ thuật điện nước và dự toán cho bạn khối lượng vật liệu xây dựng,chi phí,.v.v. đồng thời bạn sẽ có cái nhìn tổng thể trước khi vào thi công,lúc này bạn có thể sửa đổi bổ sung theo ý thích của mình để bạn có không gian sống tốt nhất,đẹp nhất theo ý bạn.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC Ở ĐÂU UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG ?
Một đơn vị uy tín sẵn sàng chia sẻ những khó khăn,thông hiếu các yêu cầu của bạn và có trách nhiệm xuyên suốt toàn bộ quá trình xây dựng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sử dụng,tiện nghi,hiện đại mang tính thẩm mỹ cao.
Không ai khác đó là Công Ty Cổ Phần GIA NGUYỄN TÂM.Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình giao thông và dân dụng,sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm,luôn năng động,nhiệt huyết và sáng tạo...chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khác hàng những công trình chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
HOTLINE: 0901138137
Công trình - Dự án
Tin tức - sự kiện